livechat
Sales 1 0909 52 79 77 skype
Sales 2 0982 30 30 35 skype

Tin tức

Xi Mạ Crom

( 20-12-2014 - 01:46 PM ) - Lượt xem: 2121

Xi ma crom trang trí là sử dụng công nghệ xi mạ để sơn tạo ra một bề mặt mạnh mẽ, chống trầy xước mà mặc tốt, ngăn ngừa xỉn và ăn mòn. Thông thường được áp dụng trên nhiều mặt hàng tiêu dùng, bao gồm cả các thiết bị và đường ống nước.bề mặt này cũng được sử dụng trên nhiều bộ phận công nghiệp, bao gồm y tế, xe gắn máy, ô tô, và các mặt hàng hải sản có hiệu quả khá cao.

 

Xi ma crom trang trí là sử dụng công nghệ xi mạ để sơn tạo ra một bề mặt mạnh mẽ, chống trầy xước mà mặc tốt, ngăn ngừa xỉn và ăn mòn. Thông thường  được áp dụng trên nhiều mặt hàng tiêu dùng, bao gồm cả các thiết bị và đường ống nước.bề mặt này cũng được sử dụng trên nhiều bộ phận công nghiệp, bao gồm y tế, xe gắn máy, ô tô, và các mặt hàng hải sản có hiệu quả khá cao.

CROM TRANG TRÍ LÀ GÌ?

 
Xi ma crom trang trí là sử dụng công nghệ xi mạ để sơn tạo ra một bề mặt mạnh mẽ, chống trầy xước mà mặc tốt, ngăn ngừa xỉn và ăn mòn. Thông thường  được áp dụng trên nhiều mặt hàng tiêu dùng, bao gồm cả các thiết bị và đường ống nước.bề mặt này cũng được sử dụng trên nhiều bộ phận công nghiệp, bao gồm y tế, xe gắn máy, ô tô, và các mặt hàng hải sản có hiệu quả khá cao.
 
 
 
SẢN PHẨM MẠ CROM TRANG TRÍ:
 
xi mạ crom trang trí: Sự liên tục cải tiến bề mặt đã tạo ra được các lớp mạ crom có đặc tính tốt bề mặt sáng bóng chống mài mòn cao như ngày hôm nay. Xi ma crom với ra hệ số ma sát thấp, khả năng bảo vệ ăn mòn ở mức cao và chống mài mòn chịu nhiệt trong môi trường khắc nghiệt cực tốt.

Với phạm vi mạ crom cứng được hoàn thiện bởi cho bề mặt mạ crom cứng sáng bóng giúp sản phẩm của chúng ta đẹp và chống mài mòn cao. Xi mạ crom  tạo ra độ cứng bề mặt cao và độ bền mài mòn tuyệt vời.