livechat
Sales 1 0909 52 79 77 skype
Sales 2 0982 30 30 35 skype

Tin tức

Phương Pháp Mã Kẽm Nhúng Nóng

( 20-12-2014 - 01:44 PM ) - Lượt xem: 2948

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng mạ kỹ thuật tạo bề mặt chống gỉ an toàn và phổ biến với lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng mạ kỹ thuật tạo bề mặt chống gỉ an toàn và phổ biến với lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hay còn được gọi là mạ kẽm.Mạ kỹ thuật tạo bề mặt chống gỉ phổ biến cho thép hiện nay thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp chống gỉ tốt nhất. Mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Mạ kẽm nhúng nóng  được xem là phương pháp  tối ưu đồng thời cung cấp được hai phương pháp bảo vệ chống ăn mòn đó là bảo vệ rào chắn và bảo vệ cathode.Bảo vệ cathode là một phương pháp quan trọng để tránh ăn mòn.Bản chất của bảo vệ cathode là làm thay đổi phần tử của mạch ăn mòn, tạo nền một phần tử của mạch ăn mòn mới và đảm bảo rằng kim loại nền trở thành phần tử cathode của mạch này.

ma kem nhung nong

Khi kẽm và thép tiếp xúc với nhau trongmôi trường điện phânsự chênh lệch về điện thế sẽ gia tăng, tế bào điện phân được hình thành. Kẽm lại có khả năng điện hóa cao hơn thép nên kẽm sẽ trở thành Anode để bảo vệ thép bên trong, nó sẽ ngăn sự hình thành các vùng Anode và Cathode trên bề mặt thép.


 Phần lớn các lớp phủ hữu cơ hoặc lớp sơn phụ thuộc vào khả năng chống thấm của nó, và trong vài trường hợp, là các sắc tố chống ăn mòn để bảo vệ thép khỏi sự gỉ sét. Các lớp này cung cấp rất ít hoặc không có sự bảo vệ thép bên trong khi có sự ngắt quảng hoặc hư hại trên lớp bảo vệ này. Do đó, sự ăn mòn bắt đầu hình thành và nhanh chóng lan rộng ra bên dưới lớp phủ.